Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Báo Giá Motor Cổng Tự Động Âm Sàn Powertech PU350 Nhập Khẩu Taiwan Đài Loan

Mô tơ cổng âm sàn là thiết bị đóng mở cửa cổng phổ biến nhất ở Châu Âu và đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam, cổng tự động âm sàn được lắp đặt nhiều nhất trong các loại cổng tự động. Bởi thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, động cơ được đặt an toàn dưới mặt đất, đảm bảo mang lại đẳng cấp cho cánh cổng mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn nhà.

Hầu hết các dòng cổng mở tự động âm sàn có khả năng tải được trọng lượng cánh cổng lớn hơn rất nhiều so với các mẫu cổng khác như cổng tự động cánh tay đòn. Quan trọng nhất là cổng âm sàn được thiết lập hệ thống thoát nước nhằm giúp cho tuổi thọ động cơ được kéo dài hơn.

1. Tính năng nổi bật của cổng tự động âm sàn Powertech PU350

  • Mô tơ cổng âm sàn làm bằng nhôm đúc nên độ bền cao, đóng/ mở dạng trục xoay.
  • Mở góc 90 độ => 180 độ
  • Kích thước cánh tối đa 3,5m / 1 cánh
  • Bảo vệ nhiệt 150 độ, cấp bảo vệ IP67
  • Motor thủy lực 24 VDC tiết kiệm năng lượng

  • Hộp đựng motor cổng mở bằng điện làm bằng inox 304 chống rỉ
  • Tùy chỉnh chế độ mở 1 cánh cho người đi bộ, 2 cánh cho xe máy, ô tô
  • Bộ khóa Cisa chắc chắn luôn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, chống trộm
  • Bo điều khiển thông minh tùy chỉnh tốc độ đóng/ mở và tự động giảm chấn, nằm trong hộp nhựa PVC chống cháy, chống nước.

2. Cấu tạo chính trên cổng tự động âm sàn powertech PU350 | cổng mở bằng điện

Một bộ cổng mở tự động âm sàn được cấu tạo nên từ nhiều bộ phận liên kết với nhau tạo thành hệ thống đóng mở hoàn toàn tự động, chỉ cần một chiếc remote nhỏ gọn là có thể điều khiển cánh cổng nhẹ nhàng và thuận tiện trong phạm vi lên đến 50m. Bộ cổng tự động âm sàn bao gồm các bộ phận chính sau:

a. Mô tơ cổng âm sàn (Motor)

cổng tự động âm sàn PowerTech

– Mô tơ cổng âm sàn hay còn gọi là động cơ cổng tự động, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống cổng mở bằng điện, nó có khả năng chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng.

– Là bộ phận truyền chuyển động giúp cánh cổng có thể đóng mở ra vào trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không bị nóng. Có thể dùng cho mô tơ cổng sắt, cổng nhôm đúc, cổng inox,…

– Đây cũng là bộ phận quyết định tải trọng của cánh cổng nặng hay nhẹ, cổng tự động âm sàn PU350 tại HCO có khả năng tải cánh cổng từ 600kg.

b. Hộp điều khiển – Cổng mở tự động âm sàn

– Bên trong hộp điều khiển là các vi mạch xử lý dữ liệu nhanh chóng, nhận và phát tín hiệu hoạt động, điều khiển nguồn và điều chỉnh thời gian làm việc, đóng bằng tay hoặc tự động, khởi động / dừng chậm.

 

cCặp cảm biến an toàn Photocell cổng âm sàn

– Cảm biến an toàn photocell là bộ phận không thể thiếu đối với mọi cánh cổng tự động, thiết bị được gắn 2 bên trụ cổng nhằm đảm bảo phát hiện vật cản một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cánh cổng có thể đảo chiều trong thời gian ngắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

d. Remote – khóa cổng điều khiển từ xa của cổng mở âm sàn

– Một chiếc remote có thiết kế rất nhỏ gọn với các nút nhấn để điều khiển đóng mở và dừng cổng, dễ dàng đem theo bên người. Tín hiệu tuyền về trung tâm đảm bảo được mã hóa.

– Một chiếc remote chỉ có thể kết nối với một cánh cổng tự động, những ngược lại một hệ thống cổng có thể kết nối được với nhiều remote hoặc nút nhấn, ngoài ra còn có thể kết nối với Smart Phone, cảm biến vân tay,.. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ra vào của của từng đơn vị.