Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Giới thiệu

A – DEA System

 • DEA system tự hào là thương hiệu Italy, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và đầu tiên trên thế giới về sản phẩm Cổng cửa tự động.
 • Tài năng, niềm đam mê và tính chuyên nghiệp đã xây dựng thương hiệu DEA ngày càng lớn mạnh, trong đó DEA được phân biệt chính ở độ tin cậy, chất lượng cao và dễ dàng sử dụng.
 • Được thành lập từ năm 1993 tại ItalyDEA system đã mở rộng thị trường trên 80 nước trên thế giới bao gồm châu Âu, châu Mỹ, châu Á trong đó có Việt Nam.
 • Các sản phẩm của DEA đều sử dụng 100% công nghệ Italysản xuất 100% tại Italy.
 • Các sản phẩm của DEA có độ tin cậy cao, chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp…. là hãng đầu tiên về cổng cửa bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.

B – Powertech – Taiwan

Powertech là một thương hiệu đến từ Taiwan với bề dày kinh nghiệm nhiều năm sản xuất motor cổng tự động, với đa dạng các mẫu mã như: Motor cổng tự động âm sàn, tay đòn, trượt và Barier.

Tất cả các sản phẩm đều được HCO nhập khẩu 100% về Việt Nam.

Các sản phẩm của Powertech có độ ổn định cao, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã,…. là một hãng tiên phong trong lĩnh vực cổng, cửa tự động.

Các sản phẩm motor của Powertech đều có rất nhiều tính năng thông minh và được tích hợp 100% Apps chính hãng của Powertech.

C – CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

 1. Giới thiệu:
 • Công ty TNHH HCO Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của DEA SYSTEM S.P.A.  tại thị trường Việt Nam.
 • Công ty có bộ phận kỹ thuật chuyên ngành về Cổng Cửa tự động, được đào tạo tại Italy.
 1. Thông điệp thương hiệu:
  Lời hứa thương hiệu:HCO mong muốn trở thành thương hiệu Cổng cửa tự động chính hãng được yêu thích nhất trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều cốt lõi. HCO xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Khẩu hiệu:“Move as you like”Hãy tận hưởng cảm giác “Dịch chuyển như bạn muốn” thực thụ khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ chính hãng của HCO.
 2. SỨ MỆNH
  HCO cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao nhất.
 3. Đối với nhân viên:HCO cam kết mang đến cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, công bằng, với mức thu nhập xứng đáng.
 4. Đối với đối tác:HCO cam kết mang đến cho đối tác sự tôn trọng, tin tưởng trong mọi hoạt động kinh doanh.