Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

CỔNG ÂM SÀN DEA-ITALIA: CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MOTOR CỔNG, BẠN CẦN BIẾT!

Thời gian trước đây, chỉ cần một bộ cổng mở bằng tay bình thường để bảo vệ cho công trình của mình thì giờ đây, mức sống của con người càng được nâng cao trong thời đại công nghệ 4.0 không ngừng phát triển. Chính vì vậy, dòng motor cổng tự động đã được nghiên cứu và phát triển phân phối trên thị trường ngày một nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của con người.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng cổng mở xoay đang được người dùng ưa chuộng như: Cổng âm sàn và cổng cánh tay đòn. Để tìm hiểu sâu hơn về dòng motor âm sàn cùng Bisco tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

I. Motor cổng âm sàn Italia là gì?

Cổng âm sàn tự động thông minh – một sự lựa chọn hàng đầu cho công trình Việt bởi tính năng tuyệt vời sự kết hợp kết nối với nhà thông minh.

Cổng tự động âm sàn là loại cổng với thiết kế đẹp và mang tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại cổng tự động. Bởi thiết bị đóng mở được bố trí, lắp đặt ở dưới nền đất nên nhìn bên ngoài cổng rất đẹp,không phải vướng víu những bộ phận của cổng. Là dòng cổng thông mình đóng mở hoàn toàn tự động thông qua các thiết bị điều khiển như tay remote, smartphone, hoặc chìa khóa cơ để mở (chỉ sử dụng trong trường hợp mất điện).

II. Cấu tạo motor cổng âm sàn Italia tự đóng mở

Cấu tạo cổng âm sàn bao gồm:

1. Motor cổng âm sàn

– Vị trí: Được lắp đặt dưới nền đất nằm ngay cốt cổng

– Số lượng: 2 motor âm sàn cho 2 cánh cổng

– Motor cổng Italia đạt chất lượng cao – tiện nghi – độ bền tốt so với các hãng sản xuất khác.

2. Cảm biến an toàn

Gồm bộ phát và bộ nhận sóng được gắn trên 2 cột cổng để nhận biết có vật hay người đang qua lại cổng từ đó truyền tín hiệu vể tủ điện trung tâm để điều khiển cửa tự động đóng mở.

– Mục đích cảm biến: Đảm bảo an toàn cho người qua lại khách hàng có con nhỏ, người lớn tuổi không phải lo lắng vì cửa đóng mở an toàn hơn, ngoài ra tùy theo mục đích sử dụng có thể cho cổng mở, đóng tự động…

– Đèn báo: Dùng báo tín hiệu khi cổng hoạt động hay trước khi hoạt động tùy cái đặt

– Các thiết bị điều khiển cửa tự động: Nút nhấn, remote, smartphone

– Tủ điện điều khiển 02 motor được nối và cấp điện đến 02 motor

III. Nguyên lý hoạt động motor cổng âm sàn

Nguyên lý hoạt động motor cổng âm sàn Italia khá đơn giản khi nhận lệnh điều khiển thông qua thiết bị điều khiển từ xa (Remote/smartphone,,) mạch điện trung tâm sẽ cấp nguồn cho motor hoạt động theo chế độ tùy chọn trên thiết bị điều khiển.

Có 2 chế độ chọn chủ yếu là: Chế độ mở 1 phần và chế độ mở toàn phần.

Sau khi đã nhận được thông tin motor cổng sẽ dừng khi cửa mở một vị trí xác định.

Trên thị trường hiện nay hàng loạt đơn vị, nhà phân phối với hàng ngàn quảng cáo về các sản phẩm cổng âm sàn tự động chạy bằng điện, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, uy tín nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng khiến người tiêu dùng hoang mang, khó đưa ra được lựa chọn chính xác.

Tuy nhiên, xuất hiện trên thị trường ngành cửa cổng tự động DEA thông minh với nhiều năm chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng cổng âm sàn tự động cho hàng triệu công trình thì hiện nay Bisco Việt Nam đang được giới trong ngành cũng như người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.