Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN TẠI SÓC SƠN – HÀ NỘI GIÁ RẺ

 

Trong các loại  Cổng tự động trên thị trường hiện nay, cổng tự động cánh tay đòn #DEA đang ngày càng được ưa chuông trên thị trường và sẽ dần được thay thế các cổng truyền thống đơn sơ, mộc mạc. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo tệ nạn trộm cắp trong xã hội ngày càng nhiều, ngôi nhà và tài sản của mình không được an toàn nếu sử dụng những cánh cổng bình dị, sơ sài quá. Không những vậy ngày nay thời đại của ngành công nghệ tự động hóa lên ngôi có cửa tự động thì nhất định phải có cổng tự động để tạo nên nét tương xứng và tạo nên vẻ đẹp toàn diện về mặt kiến trúc cho một ngôi nhà.

Cổng tự động cánh tay đòn thiết kế thông minh, hết sức nhỏ gọn nên motor được gắn lên hai cánh cổng và cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần ấn nút điều khiển bằng remote thì hai cánh cổng sẽ mở ra. Ngoài ra có thể gằn thêm chuông hình kết nối ở cổng với trong nhà, chỉ cần ở trong nhà cũng có thể biết được khách đang tới nhà chơi, cũng nhờ tính năng này mà chúng ta có thể ngăn chặn được những vị khách không mời mà tới, đảm bảo an toàn cho gia chủ .

Motor cánh tay đòn làm bằng hợp kim nên không bị hư hỏng do thời tiết, hay chầy xước do tác động cơ học, tiêu thụ điện năng nên thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt là cổng tự động được gắn hai cảm biến an toàn rất nhỏ ở hai bên trụ cổng, gắn ngay ½ chiều cao của cổng nhằm phát hiện  người hay vật đang ở giữa cổng thì cổng sẽ dừng  lại hoặc đổi chiều hoạt động để hay cánh cổng không kẹp vào người, đảm bảo an toàn cho tính mạng cho con người.

 

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0985.841.863

Website: deasystem.vn