Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

LẮP ĐẶT CỬA KÍNH TỰ ĐÓNG MỞ TẠI THÁI BÌNH

Cửa kính tự động Hàn Quốc Kodo do HCO Việt Nam thi công lắp đặt tại Thái Bình Là một loại cửa tự động, cửa kính tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, làm cho việc đi lại trở nên thuận tiện, nhanh chóng và linh hoạt hơn đặc biệt khẳng định đẳng cấp Doanh Nghiệp

Không chỉ được sử dụng phổ biến  tại trung tâm thương mại, siêu thị lớn cửa kính tự động ngày càng trở nên quen thuộc văn phòng doanh nghiệp. Với ưu điểm mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, năng động. Chính vì thế cửa kính tự động đang là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình hiện đại.

1. Thông tin dự án cửa kính tự động Hàn Quốc lắp đặt tại Thái Bình

HCO Việt Nam cảm ơn sự quan tâm đặt niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng đã giành cho chúng tôi!
Thông tin dự án
Chủ đầu tư: Văn phòng công ty Techno Thái Bình
Thiết bị lắp đặt: Cửa kính tự động Kodo – Hàn Quốc
Đơn vị lắp đặt: HCO Việt Nam
Địa chỉ: Thái Bình

2. Hình ảnh thi công cửa mở tự động.

 

3. Ưu điểm dòng cửa kính đóng mở tự động 

Với thành phần chất liệu là kính cường lực kết hợp với thép, inox hoặc sắt, nhôm… loại cửa này đảm bảo độ bền rất cao, an toàn cho người sử dụng nếu xảy ra va đập. (Trong trường hợp xảy ra va đập mạnh, kính rất khó bị vỡ, nếu bị vỡ sẽ thành mảnh hình vuông nhỏ,  hạn chế tối đa nguy cơ gây sát thương)
Vật liệu kính cũng giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, làm cho không gian nội thất bên trong sáng sủa, thoáng đãng hơn, tiết kiệm điện năng chiếu sáng.
Ngoài ra, tạo tầm nhìn ra bên ngoài một cách thuận tiện, mang đến cảm giác gần gũi với môi trường bên ngoài rất tốt, trong khi khả năng cách âm được đảm bảo, do cửa có độ kín khít khá cao.

Bạn muốn lắp đặt cửa kính tự động giá tốt, chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất? Hãy liên hệ HCO Việt Nam- nhà phân phối và lắp đặt uy tín và chất lượng.

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0985.841.863

Website: deasystem.vn