Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

MẸO BẢO TRÌ CỔNG TỰ ĐỘNG TRONG MÙA HÈ

Những ngày nắng chói chang và thỉnh thoảng có những cơn bão vào cuối buổi chiều mùa hè có thể gây ra những thiệt hại đáng kể cho cổng tự động của bạn . Cũng giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào, HCO khuyên bạn nên kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng định kỳ 12 tháng một lần đối với cổng tự động của bạn.

Dưới đây là một số mẹo bảo trì cổng tự động trong mùa hè mà bạn có thể tham khảo:

Giữ cho đường ray dẫn hướng cổng tự động sạch sẽ

Giữ cho khu vực xung quanh ray dẫn hướng cổng tự động không có lá cây và mảnh vỡ. Tương tự như ô tô của bạn, cổng của bạn sẽ trông đẹp nhất nếu nó được rửa sạch thường xuyên (hãy cẩn thận khi làm ướt hệ thống dây điện). Việc rửa sạch thường xuyên sẽ giữ được vẻ đẹp trong nhiều năm.

Bôi trơn cổng tự động của bạn thường xuyên

Tất cả các bộ phận chuyển động cần được bôi trơn thường xuyên vì chúng là bộ phận chính để di chuyển các cánh cổng tự động. Lực ma sát và lực cản có thể làm hư hại các bộ phận đó và sự vận hành của cổng có thể bị hư hỏng theo thời gian. Những hư hỏng có thể dễ dàng tránh được chỉ với một chút chú ý và bảo dưỡng thường xuyên. Điều quan trọng là động cơ cổng tự động của bạn phải được làm sạch và bôi trơn thường xuyên. Việc sửa chữa hoặc thay thế động cơ và bộ vận hành trong trường hợp bị hư hỏng có thể khá tốn kém.

Bảo trì thường xuyên cổng tự động của bạn là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ, nếu khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn, hãy gọi cho những kỹ thuật viên của HCO để được hỗ trợ một cách tận tình và tận tâm nhất.