Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

TẠI SAO LỰA CHỌN MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN DEA-ITALIA?

Triên thị trường hiện tại motor cổng tự động rất phổ biến với nhiều loại nhiều mẫu mã, vậy việc đặt ra là chúng ta nên chọn loại động cơ nào cho tốt cho phù hợp với cánh cổng xinh xắn của nhà chúng ta. Hôm nay, mình sẽ list một số mục mà các bạn nên chọn motor cho cổng tự động DEA nhé!!

Như mình biết thì trên thị trường hầu như mọi motor của cổng tự động thì đều tốt và đều có những ưu nhược điểm riêng

  • Với loại motor âm sàn tự động của DEA thì có một ưu điểm hơn hẳn so với các loại motor khác đó là dây motor dài 8m. Với độ dài dây này thì chúng ta sẽ không phải nối điều này làm cho motor của chúng ta hoạt động ổn định hơn, và an toàn hơn là phải nối dây.
  • Với tiêu chuẩn IP67 thì bụi sẽ không thể nào chui vào motor của chúng ta được, và thời gian chịu ngập nước khá lâu kết hợp với hệ thống thoát nước do HCO lắp đặt thì hầu như không ảnh hướng đến hoạt động của motor.

Chính sách bảo hành 1 đổi 1

  • Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ lỗi nào do mạch điện hoặc motor tự động hỏng thì HCO sẽ thực hiện đổi mới cho khách hàng sớm nhất có

Điều khiển với thu phát sóng có khoảng cách xa

  • Với các hãng khác như Roger theo mình biết thì sóng của remote rất yếu phải đến gần mới điều khiển được motor nhưng với remote của DEA thì bạn có thể điều khiển cách cánh cổng của mình khoảng 90-100m.

Các bạn có thể tham khảo bộ KIT motor cổng tự động âm sàn của HCO nhé

 

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

C.N Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0986.751.863

Website: hcovietnam.com