Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

5 lưu ý trước khi lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn

1. Chiều rộng ở vị trí lắp cổng phù hợp với loại cổng nào? Cổng trượt hay cổng mở xoay? Mở xoay một cánh, hai cánh hay 4 cánh.

2. Vị trí lắp cổng có địa thế như thế nào? Có hay bị ngập lụt sau mỗi lần mưa hay không? Nếu hay bị mưa ngập thì bạn không nên dùng loại Mô tơ âm sàn cho cổng xoay, còn nếu dùng cổng trượt thì phải đặt Mô tơ trên bệ cao.

3. Cánh cổng cao, rộng bao nhiêu, trọng lượng ra sao để lựa chọn tải trọng Mô tơ cho phù hợp. Nếu tải trọng Mô tơ thấp quá thì sau một thời gian họat động lực kéo sẽ yếu thêm và có thể sẽ không họat động được nữa. Nhưng nếu để tải trọng quá lớn so với trọng lượng cánh cổng thì khi chạy cánh cổng sẽ bị giật, làm cho cổng họat động không êm ái.

4. Hướng mở cổng như thế nào?. Có những vị trí cánh cổng không thể mở được vào trong nhà và phải mở quay ra ngoài. Tuy nhiên, nếu mở quay ra bạn phải lưu ý để tránh lấn chiếm vỉa hè cũng như va chạm vào người và các phương tiện tham gia giao thông trước cổng.

5. Do mô tơ là một dạng robot, họat động theo những lập trình sẵn có nên không thể tự điều chỉnh cánh công lúc mở như con người. Chính vì thế khi lắp đặt cánh cổng phải đảm bảo phương thẳng đứng, bản lề cần trơn tru, mở tay nhẹ nhàng … có như vậy thì mô tơ mới họat động êm nhẹ và tuổi thọ mới cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng:
👉 Truy cập ngay: https://deasystem.vn để tìm hiểu về các thông số kĩ thuật hoặc
👉 Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí
☎ Hotline: 0986.751.863 hoặc 0916.651.863

———————————

Công ty TNHH HCO Việt Nam -Phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng DEA – Italy tại Việt Nam
🏢 Trụ sở chính: Lô 4, BT4-3, KĐT Vinaconex3, P.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội