Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Cổng tự động âm sàn PowerTech nhập khẩu 100% Taiwan

I. KHÁI NIỆM VỀ CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN?

Cổng âm sàn là thiết bị đóng mở cổng hoàn toàn tự động. Sử dụng động cơ motor ở dạng âm sàn được lắp đặt nằm sâu ngay vị trí chân cổng và kết nối với các bộ phận linh phụ kiện khác điều khiển, duy trì quá trình vận hành đóng/mở cửa cổng.

Mô hình cổng tự động âm sàn PU350 Powertech hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng, lắp đặt rộng rãi nhất là các khu biệt thự, khu dân cư và khách hàng lẻ….Ngoài mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại, mang tính thẩm mĩ cao thiết bị cổng âm sàn còn sỡ hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẵn so với các dòng cổng tự động thông thường khác.

Cổng tự động âm sàn Powertech – Taiwan

3 loại cổng tự động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: Cổng trượt tự độngcổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn sử dụng động cơ ngầm đang rất phổ biến.

Và trong nội dung bài viết hôm nay, HCO chúng tôi sẽ tập trung vào những ưu nhược điểm của bộ cổng điện ngầm tự động nhằm giúp quý khách xác định xem đây có phải loại cổng tự động phù hợp với nhu cầu lắp đặt của mình không nhé!

II. ƯU ĐIỂM  VƯỢT TRỘI TRÊN CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

1. Mang tính thẩm mỹ cao

– Đây là một trong những lý do chính khiến cổng tự động âm sàn PU350 Powertech được sử dụng phổ biến. Các động cơ đều được lắp đặt gói gọn trong hộp và chôn sâu dưới mặt đất => Tạo nên nét thẩm mĩ cho không gian lắp đặt.

– Với cách thiết kế vị trí lắp đặt mô tơ cổng tự động âm sàn như thế này, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Vừa thể hiện được giá trị đẳng cấp của ngôi nhà mà còn mang lại công nghệ hệ thống tự động hoá  trong việc đóng mở cửa cổng hết sức thông minh.

2. Hoạt động yên tĩnh và êm ái

– Trong tất cả các loại cong tu dong thì cổng âm sàn PU là một trong những loại cổng đóng mở bằng điện yên tĩnh nhất, hơn nữa hệ thống động cơ đã được đặt âm dưới mặt đất giảm được tối đa tiếng ồn.

– Đây là yếu tố phù hợp với những ai sống trong khu vực động dân cư có những ngôi nhà liền kề, đặc biệt nếu bạn thường xuyên vận hành cổng điện của mình trong thời gian ban đêm thì cổng tự động âm sàn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. Có thể di chuyển tất cả các loại cổng

– Động cơ cổng âm sàn thường được tìm thấy trên các cổng sắt có hoa văn nhẹ nhàng, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trên các cổng đóng kín hoặc những cánh cổng nhôm đúc nguyên khối.

– Để di chuyển cánh cổng đóng kín, hoặc nhôm đúc bạn sẽ cần một trong những động cơ ngầm có thông số kỹ thuật cao hơn như FAAC hoặc Beninca.

4. Dễ dàng đóng mở thủ công trong trường hợp cần thiết

– Tất cả các động cơ cổng điện đều có cơ chế giải phóng trong trường hợp mất điện, với bộ khóa cơ và chìa có thể mở cổng và đóng mở thủ công.

– Các động cơ ngầm có một đòn bẩy bên dưới cổng kết nối với động cơ. Một phím lớn (như khóa allen) là tất cả những gì cần thiết để ngắt kết nối cần gạt này khỏi động cơ, sau đó nó dễ dàng nhấp trở lại để đặt khi nguồn điện được phục hồi.