Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ từ xa

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống quan trắc và nhanh chóng khôi phục với sự hỗ trợ từ xa của chúng tôi.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống quan trắc và nhanh chóng khôi phục với sự hỗ trợ từ xa của chúng tôi.

Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của Việt An sẽ đảm bảo các thiết bị, phần mềm, hoặc các giải pháp tự động được lắp đặt bởi Việt An tiếp tục hoạt động trơn tru theo thời gian. Với chuyên môn dịch vụ sâu rộng, cùng với kiến thức về các thiết bị, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong những tình huống nguy cấp một cách nhanh chóng và đảm bảo hệ thống quan trắc được tiếp tục hoạt động. Các chuyên viên về kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý các sự cố về thiết bị của quý khách từ xa, hoặc hướng dẫn qua các quy trình tùy chỉnh qua số điện thoại nóng để đảm bảo nhận được phản hồi nhanh chóng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn như thế nào

Khi các thiết bị hoặc hệ thống quan trắc của quý khách gặp trục trặc và việc ngưng hoạt động hoặc bị gián đoạn là điều không cho phép, đó là lúc dịch vụ của Việt An sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, giúp cho hệ thống và các giải pháp quan trắc tự động trở lại hoạt động bình thường.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ về kỹ thuật trên mọi lĩnh vực công nghiệp, bởi Việt An luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp. Sự hỗ trợ luôn được đảm bảo sẵn sàng, giúp nhà máy của quý khách giảm thiểu thời gian bị gián đoạn, ngừng hoạt động, từ đó quý khách có được sự tập trung 100% vào công việc kinh doanh.

• Các kỹ sư hỗ trợ của Việt An luôn sẵn sàng hướng dẫn quý khách cài đặt hoặc thiết lập cấu hình và chẩn đoán các thiết bị đo lường, phân tích và hệ thống quan trắc trong mọi lĩnh vực

• Với đường dây nóng trợ giúp và hỗ trợ qua email (tùy chọn: hỗ trợ từ xa qua truyền video trực tiếp hoặc truy cập trực tiếp vào thiết bị của bạn)

• Tùy theo sự lựa chọn phản hồi của quý khách là 8/5, 8/7 hoặc 24/7, các chuyên gia kỹ thuật Việt An sẽ luôn có sẵn như yêu cầu.

Lợi ích

Tăng khả năng có sẵn của nhà máy

Trong trường hợp xảy ra sự cố, Việt An sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề có thể gặp phải với thiết bị, phần mềm hoặc giải pháp quan trắc môi trường của chúng tôi. Đặc biệt, việc hỗ trợ từ xa sẽ giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để khôi phục hoạt động và rút ngắn thời gian ngừng hoạt động của nhà máy.

Giảm chi phí bảo trì tại chỗ

Rất nhiều vấn đề với thiết bị và phần mềm có thể được giải quyết từ xa, chính vì vậy, thông qua điện thoại sẽ giúp chúng tôi xác định nhanh chóng vấn đề cần được hỗ trợ tại nhà máy hoặc chỉ cần hỗ trợ từ xa là đủ. Từ đó tiết kiệm chi phí và cả thời gian cho quý khách.

Giảm gánh nặng cho nhân viên bảo trì của bạn

Ngoài việc giúp giảm thiểu sự gián đoạn hoạt động của hệ thống quan trắc, chúng tôi còn giúp giảm thiểu công việc cho nhân viên bảo trì nhà máy của quý khách. Hãy để chúng tôi bảo trì những hệ thống quan trắc, đo lường và phân tích trong nhà máy của bạn. Sự cống hiến của chúng tôi tức là bạn không phải lo lắng về các khía cạnh bảo mật – dữ liệu bí mật hoặc thông tin nhạy cảm được xử lý cẩn thận nhất khi kết nối với các dịch vụ từ xa.