Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN TẠI KHOÁI CHÂU – HƯNG YÊN

Giới thiệu khái quát về cửa cổng tự động
Cửa cổng tự động được biết đến là mẫu cửa hiện đại, thông minh nhất hiện nay. Đây là mẫu cửa sử dụng mô tơ cửa tự động, vì vậy, nó vận hành dựa vào sự hoạt động của mô tơ chứ không cần sử dụng sức kéo của con người như các cánh cửa truyền thống. Một điều dễ thấy là ở các địa điểm công cộng như siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa, cổng truyền thống đã được thay đồng loạt bằng cửa tự động để đem đến sự tiện nghi, thuận lợi cho những không gian này.

Về nhu cầu lắp cửa cổng tự động tại Hưng Yên
Hưng Yên là một thành phố năng động với các loại hình kinh doanh, thương mại khá phát triển. Hiện nay, các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại đang được đầu tư mở rộng để góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố, đồng thời thu hút khách thập phương. Vì vậy, lắp đặt cửa cổng đóng mở tự động là một trong những yếu tố giúp cho các công trình này có được sức hút và gây ấn tượng với mọi người.

3 điểm hấp dẫn mà cửa cổng tự động mang lại cho công trình
Ấn tượng đầu tiên mà cửa cổng tự động mang đến cho người sử dụng là sự thông minh, ưu việt của nó. Sau khi lắp cửa cổng tự động, bạn sẽ nhận ra mình không còn phải bận tâm đến những phiền toái khi sử dụng các loại cửa cũ kỹ, lạc hậu. Cửa cổng tự động vận hành nhờ mô tơ cửa tự động và được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Vì vậy, bạn chỉ cần ngồi trên xe, thao tác đơn giản với cửa, cổng tự động để nó mở ra/ đóng vào cho phương tiện di chuyển qua. Ngoài ra, cửa cổng tự động cũng có khả năng phát hiện vật thể đang đến gần nhờ hệ thống cảm biến vô cùng tinh nhạy. Trước khi chúng ta đến gần, cửa sẽ tự động mở ra rồi lại đóng vào ngay lập tức khi mọi người di chuyển qua.

Sự ưu việt của cửa cổng tự động

Cửa cổng cũng là một lớp bảo vệ hết sức quan trọng mà bất cứ gia đình hay chủ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần bận tâm. Cửa cổng tự động không chỉ hơn cửa thông thường ở sự thông minh, hiện đại mà còn tạo một lớp bảo vệ vững chắc cho công trình và không gian sống của bạn. Với cửa cổng đóng mở tự động, bạn có thể tích hợp hầu hết các thiết bị an ninh thông minh có mặt trên thị trường hiện nay. Các thiết bị có thể kể đến là camera wifi, chuông báo có hình, khóa điện tử sử dụng mật mã, vân tay… Vì vậy, bạn sẽ không còn phải ôm nỗi lo không gian sống bị đột nhập khi chủ vắng mặt, nhà bị phá khóa, trộm khóa như các loại cửa cổng khác.
Cửa cổng tự động hiện nay khá đa dạng về các loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Nếu như các khách sạn, trung tâm thương mại ưa chuộng các mẫu cửa kính tự động thì các hộ gia đình lại hướng đến các mẫu cổng sắt, cổng gỗ tự động có độ bền và độ chắc chắn cao.

Để biết thêm về quy trình lắp đặt cửa cổng tự động cho công trình tại Hưng Yên, hãy liên hệ với HCO để được chúng tôi giải đáp tất cả các thắc mắc.

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ , Hà Nội

HCM: Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Hotline: 0985.841.863 or 0916.651.863