Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Lợi ích của cổng tự động đem lại cho người sử dụng

Cổng tự động là một ứng dụng của tự động hóa giúp ích cho con người rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Hôm nay các bạn hãy cùng HCO Việt Nam đi tìm hiểu xem cổng tự động đem lại những lợi ích gì cho chúng ta qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Những lợi ích của cổng tự động đem lại

1. Sự tiện lợi khi điều khiển được từ xa

Nếu như một cánh cổng bình thường thì chúng ta phải mất công xuống xe mở cổng hoặc phải gọi người ra để mở giúp. Thì giờ đây bạn chỉ cần dùng một thao tác rất đơn giản đó là bấm nút điều khiển khi còn ngồi ở trên xe cách cánh cổng khoảng 80 mét việc còn lại cứ để motor cổng tự động DEA  lo. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều công sức khi mà mình mới đi làm việc về rất mệt mỏi.

2. Chống đột nhập và bảo mật cao

Motor cổng tự động của HCO nhập 100% từ Italia nên hoạt động và độ bảo mất của motor là rất tốt. Với bộ xử lý trung tâm là board mạch thông minh điều khiển motor cổng tự động kết hợp với hệt thống giám sát camera, chuông còi,….thì kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn là điều rất khó.

3. Rất dễ dàng sử dụng là bền đẹp

Việc sử dụng motor cổng tự động là rất dễ dàng đối với chúng ta với thiết kế điều khiển dễ dàng sử dụng với 2 phím đóng và mở của hãng DEA bạn có thể thao tác từ xa khoảng 80-100 mét bạn đã có thể đóng mở cánh cổng của nhà mình rồi.

Motor cổng tự động âm sàn được thiết kế bền đẹp với board mạch điều khiển thông minh khi không có tín hiệu điều khiển thì dùng lực bằng tay sẽ không thể nào mở được cánh cổng của bạn.

4. Sản phẩm của HCO Việt Nam

Hiện nay, HCO Việt Nam cung cấp motor cổng tự động da dạng và nhiều mẫu mã như: Motor cổng tự động âm sàn GHOST100/24CL, motor tự động tay đòn 24V và 230V, motor cổng trượt tự động cho các loại cánh cổng nhẹ từ 500Kg đến những cánh cổng nặng lên đến 2000Kg.

Full bộ KIT motor âm sàn 24V
(Bộ KIT cổng tự động âm sáng DEA GHOST100/24)

Bài viết vừa rồi HCO Việt Nam chỉ ra những lợi ích tuyệt vời mà cổng tự động mang đến cho người dùng. Nếu quan tâm về sản phẩm cần tư vấn báo giá chi tiết thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

C.N Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0986.751.863

Website: hcovietnam.com