Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng cổng tự động đúng cách

Phần lớn chúng ta sử dụng cổng tự động vẫn còn chưa đúng cách thức vận hành và bảo dưỡng cổng thường xuyên vật nên hôm nay HCO sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng cổng tự động sao cho đúng cách.

1.Sử dụng Remote(điều khiển)

Để điều khiển được động cơ của cổng tự động thì tất nhiên chúng ta phải sử đụng điều khiển nhưng phần lớn chúng ta vẫn chưa biết cách sử dụng điều khiển sao cho đúng cách.

Khi bắt đầu bấm điều khiển chúng ta cần phải dữ nút bấm từ 0.5-1s khi đó mạch điều khiển mới cấp điện cho động cơ làm cho cổng tự động mở ra hoặc đóng lại. Nếu chúng ta nhả ra quá nhanh(bấm xong đó nhả ra luôn) thì có thể sẽ điều khiển sẽ không có tác dụng.

Để điều khiển xa tầm tay trả em và giữ ở nơi khô ráo tránh cách chất, dung dịch làm hỏng điều khiển.

Điều khiển motor cổng tự động DEA

2.Thời gian bao lâu thì bảo dưỡng motor của cổng tự động?

Cả 3 loại motor âm sàn, tay đòn và trượt(lùa) thì sau 4 tháng lắp đặt chúng ta cần bảo dưỡng cho motor

  • Đối với motor âm sàn: chúng ta nên vệ sinh bên trong đế tránh để đất đá hay cát sỏi chui vào quá nhiều. Đặc biệt nên tra mỡ vào trong trục quay để trục quay có thể hoạt động mượt mà và êm ái
  • Đối với motor tay đòn: chúng ta phải kiểm tra lại các con ốc bắt vào tường và bôi mỡ cho hệ thống vít me của motor
  • Đối với motor trượt: chúng ta nên vệ sinh motor tránh để motor bị đất cát bám vào nhiều do motor cổng trượt nằm sát đất nêu đất cát bám vào nhiều sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của động cơ.

3. Một số lưu ý khác

Cổng tự động đang hoạt động đóng hoặc mở không được để trẻ em đến gần.

Đối với cổng tự động âm sàn khi mở khóa cơ để mở cổng xong nên đậy nắp khóa lại do khóa nằm rất sát mặt sân nên có thể bị nước hoặc các hạt cát chui vào trong ổ khóa gây ra kẹt khi cho chìa khóa vào để mở.

Đối với cổng tự động không lắp cảm biến dừng khẩn thì chúng ta nên để cổng đóng hoặc mở hết hành trình rồi mới đi qua không nên đi xe qua khi cổng còn đang hoạt động.

 

Nếu có bất kì khó khăn gì hay cần tư vấn báo giá về motor cổng tự động hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

C.N Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0986.751.863

Website: hcovietnam.com