Chat hỗ trợ
Chat ngay

HCO Việt Nam

Mô tơ đóng mở cổng tự động hoạt động như thế nào?

Mô tơ đóng mở cổng tự động là loại mô tơ ưu việt trong việc ứng dụng tự động hóa thông minh cho công trình như: Nhà ở, công ty, văn phòng, khuôn viên,… với sự điều khiển của board mạch điện tử. Đặc biệt là tính bảo mật rất cao hoạt động ổn định theo thời gian.

1.Motor cổng tự động hoạt động như thế nào?

Motor đóng mở cổng tự động là loại thiết bị hoạt động một cách tự động mà không cần dùng đến sức lực của con người. Để có thể hoạt động một cách tự động thì ta cần dùng điều khiển hoặc dùng Smart phone.

2.Motor cổng trượt(lùa) tự động

Là loại motor là loại motor mở cổng theo hệ thống truyền động thanh răng-bánh răng giúp cổng có thể đóng mở tự động theo ray dẫn hướng.

Motor được điều khiển thông qua Board mạch điều khiển

Muốn điều khiển motor đóng mở cổng chúng ta có 2 cách:

  • Sử dụng Remote( Điều khiển).
  • Sử dụng Smart Phone.

Vì cổng trượt là hệ thống truyền động thanh răng-bánh răng nên hoạt động rất trơn tru và êm ái.

Có tích hợp công tắc hành trình để chặn hành trình đóng mở cổng.

HCO Việt Nam phân phối và cung cấp rất nhiều loại motor cổng trượt tự động từ những cánh cổng rất nhẹ đến những cánh cổng lên đến 2000kg.

Motor cổng trượt tự động cho cổng nặng khoảng 2100Kg

3.Motor cổng âm sàn

Motor cổng tự động âm sàn là loại motor được đặt âm dưới mặt đất. Chính vì motor được đặt âm dưới đất nên motor âm sàn có một lợi thế hơn so với các loại motor còn lại đó là về thẩm mỹ và độ bảo mật.

Để điều khiển motor cổng tự động âm sàn thì ta cũng làm tương tự giống cổng trượt.

Khi nhận được tín hiệu từ Remote(Điều khiển) thì Board mạch sẽ cấp nguồn 24V cho động cơ và làm động cơ hoạt động giúp cho cánh cổng có thể mở ra hoặc đóng lại một cách tự động.

4.Motor cánh tay đòn

Nguyên lý hoạt động: Sau khi nhận được tín hiệu từ Remote thì hai cánh tay đòn sẽ nhận được nguồn điện từ board mạch điều khiển giúp cánh tay đòn có thể tiến ra hoặc thu về làm cho cánh cổng có thể đóng mở một cách tự động.

Với hệ thống đóng mở thủy lực lên lực của cánh tay đòn rất lớn và hoạt động rất êm ái.

Bộ KIT cổng tự động tay đòn 24V

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những tiện ích thiết thực, những trải nghiệm tinh tế và an toàn cho khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ thông minh.

CÔNG TY TNHH HCO VIỆT NAM

C.N Hà Nội: Tầng 4, số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0986.751.863

Website: hcovietnam.com